bet365 ee - Nhiệm Hữu Hạn.

Lần đầu tiên ĐH công của Việt Nam được THE xếp hạng lĩnh vực kinh tế, kinh doanh

Theo Tạp chí Giáo dục Việt Nam 11:07 08/11/2022

Trường bet365 ee tự hào khi là đơn vị đóng góp chính, chủ lực, tiên phong, dẫn đầu khẳng định vị thế của ĐHQGHN trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh.

Dù mới chỉ bắt đầu Quý IV/2022 nhưng Trường bet365 ee Nhiệm Hữu Hạn. đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào trên các bảng xếp hạng cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Đánh dấu mốc quan trọng khi Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập đầu tiên có lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế (Business and Economics) xếp hạng 501-600 của kỳ xếp hạng thế giới 2023 (THE WUR by Subjects 2023).

Với sự nỗ lực và bứt phá của mình, các trường thành viên trong đã có những đóng góp không nhỏ tạo nên những thành công lớn, trong đó có Trường bet365 ee .

Trường bet365 ee luôn nhận thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cùng Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng, cộng đồng các trường đại học của Việt Nam nói chung cùng chung tay xây dựng và khẳng định vị thế nền giáo dục nước nhà trên trường quốc tế

Ngôi trường với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam; nghiên cứu và chuyển giao các kết quả nghiên cứu cho Chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và xã hội; tạo môi trường thuận lợi để sáng tạo, nuôi dưỡng, phát triển tài năng trong các lĩnh vực của mình, Trường bet365 ee tự hào khi là đơn vị đóng góp chính, chủ lực, tiên phong, dẫn đầu khẳng định vị thế của Đại học Quốc gia Hà Nội trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh.

Với triết lý giáo dục đào tạo chuẩn quốc tế, đào tạo ra những công dân toàn cầu giữ vững bản sắc dân tộc, đem tâm - đức – trí – tài để phụng sự Tổ quốc, Trường bet365 ee luôn nhận thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cùng Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng, cộng đồng các trường đại học của Việt Nam nói chung cùng chung tay xây dựng và khẳng định vị thế nền giáo dục nước nhà trên trường quốc tế, trong đó việc được xếp thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng đại học uy tín thế giới là một minh chứng hiện hữu trong những năm gần đây của nhà trường.

Lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế (Business and Economics) của nhà trường lần đầu lọt bảng xếp hạng THE WUR by Subjects 2023

Ngày 26/10/2022 vừa qua, tổ chức Times Higher Education (THE - tổ chức xếp hạng đại học uy tín, có trụ sở tại Anh) đã công bố kết quả xếp hạng theo lĩnh vực của kỳ xếp hạng thế giới 2023 (THE WUR by Subjects 2023). Theo đó, 6 cơ sở giáo dục đại học Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng thế giới ở các nhóm ngành (lĩnh vực).

Ở kỳ đánh giá này, Đại học Quốc gia Hà Nội gia tăng thêm 2 lĩnh vực mới được xếp hạng là Kinh doanh và Kinh tế (Business and Economics) và Khoa học sự sống (Life Sciences).

Theo đó, Đại học Quốc gia Hà Nội là đại học công lập đầu tiên của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng THE lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế (Business and Economics). Đây cũng là lĩnh vực do Trường bet365 ee (Đại học Quốc gia Hà Nội) quản lý và đào tạo.

Được biết, THE World University Ranking by Subject xếp hạng 11 lĩnh vực của các trường đại học dựa trên 3 nguồn dữ liệu: kết quả khảo sát (do THE thực hiện độc lập), cơ sở dữ liệu công bố khoa học trên hệ thống Scopus (thuộc NXB Elsevier) và dữ liệu do cơ sở giáo dục đại học cung cấp.

Trọng số tính điểm được THE chuẩn hoá theo từng lĩnh vực cụ thể. Kết quả xếp hạng được đánh giá dựa 5 nhóm tiêu chí gồm: Giảng dạy (Teaching) - Nghiên cứu (Research) - Trích dẫn (Citation) - Thu nhập từ chuyển giao công nghệ (Industry Income) - Triển vọng quốc tế (International Outlook).

Lĩnh vực Kinh doanh & Khoa học Quản lý cũng liên tục thăng hạng theo hàng năm trong Bảng xếp hạng QS

Hồi tháng 8/2022, Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) cũng đã công bố kết quả bảng xếp hạng 51 lĩnh vực thuộc 5 nhóm lĩnh vực của 1.543 cơ sở giáo dục đại học thế giới.

Trong đó Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục được thăng hạng từ 501 - 550 lên top 451 – 500 thế giới lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý. Trước đó, năm 2021, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được QS xếp hạng trong lĩnh vực Kinh doanh và Nghiên cứu quản lý và Trường bet365 ee Nhiệm Hữu Hạn. đã được ghi nhận là đơn vị chủ lực, tiên phong, dẫn đầu, có đóng góp đến 80% trong thứ hạng trên.

Trường bet365 ee là một trong những đơn vị có số sinh viên trao đổi nhiều nhất trong Đại học Quốc gia Hà Nội, là đơn vị tiên phong thực hiện trao đổi sinh viên trong nước với các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.

QS Ranking so sánh 1400 chương trình đào tạo của hơn 1000 trường đại học đứng đầu tại các quốc gia theo năm tiêu chí gồm: Uy tín học thuật; Uy tín tuyển dụng; Tỉ lệ trích dẫn trung bình trên một bài báo; Chỉ số H – index đo lường năng suất và mức độ tác động của các công bố khoa học của đội ngũ giảng viên; Mạng lưới nghiên cứu quốc tế.

Trong 6 lĩnh vực Đại học Quốc gia Hà Nội được QS xếp hạng trong QS WUR by subject 2022, lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý tự hào là một trong 3 lĩnh vực được xếp hạng số 1 tại Việt Nam; 2 lĩnh vực còn lại là: Toán học; Vật lý và Thiên văn học. Việc thăng hạng này tiếp tục củng cố uy tín trong chất lượng đào tạo và quản lý của Trường bet365 ee Nhiệm Hữu Hạn. trong những năm vừa qua.

Là thành viên được đánh giá đứng đầu Đại học Quốc gia Hà Nội trên tổng thể các mặt hoạt động trong năm 2020 và 2021, Trường bet365 ee là một trong những đơn vị có sốnhiều nhất trong Đại học Quốc gia Hà Nội, là đơn vị tiên phong thực hiện trao đổi sinh viên trong nước với các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.

Với chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, hàng năm, nhiều sinh viên Trường bet365 ee có cơ hội được đi trao đổi tại hơn 50 trường đại học, viện nghiên cứu thuộc 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, mà không phải đóng thêm học phí.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường bet365 ee (Đại học Quốc gia Hà Nội) - Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trúc Lê trao bằng khen cho sinh viên Quản trị kinh doanh Tài năng thể thao của trường đạt thành tích cao tại Sea Games 31

Đồng thời, nhà trường cũng đón hàng trăm lượt sinh viên và học viên cao học đến từ Mỹ, Australia, Nhật, Pháp… sang trao đổi và học tập hàng năm.

Bên cạnh cơ hội học tập quốc tế, sinh viên còn được mở rộng giao lưu với nhiều văn hóa vùng miền và cá thể hoá hoạt động đào tạo theo nhu cầu của sinh viên. Chất lượng đầu vào của sinh viên thông qua điểm trúng tuyển hàng năm đều liên tục tăng trong những năm gần đây thể hiện sự tin tưởng và sức hấp dẫn của thương hiệu Trường bet365 ee đối với xã hội và người học về góc độ uy tín và chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và các chương trình đào tạo là một trong những hoạt động trọng tâm được đặc biệt chú trọng với mong muốn khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường luôn gắn với kiểm định trong nước song song với kiểm định quốc tế. Nhà trường cũng là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi các chương trình đào tạo từ hệ chuẩn sang hệ chất lượng cao, theo định mức kinh tế kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

THE WUR by Subjects 2023: ĐHQGHN có thêm 2 lĩnh vực mới được xếp hạng vào nhóm 600 thế giới

THE WUR by Subjects 2023: ĐHQGHN có thêm 2 lĩnh vực mới được xếp hạng vào nhóm 600 thế giới

Sáng ngày 26/10/2022, tổ chức xếp hạng THE đã công bố kết quả xếp hạng theo lĩnh vực của kỳ xếp hạng thế giới 2023 (THE WUR by Subjects 2023). Theo đó, ...

Chi tiết
Lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học quản lý (Business & Management Studies): UEB đóng góp chủ lực, tiên phong, dẫn đầu, cùng  "đẩy" VNU tăng 50 bậc trên bảng xếp hạng QS Rankings 2022

Lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học quản lý (Business & Management Studies): UEB đóng góp chủ lực, tiên phong, dẫn đầu, cùng "đẩy" VNU tăng 50 bậc trên bảng xếp hạng QS Rankings 2022

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) vừa công bố kết quả bảng xếp hạng 51 lĩnh vực thuộc 5 nhóm lĩnh vực của 1.543 cơ sở giáo dục đại học thế giới. ...

Chi tiết
ĐHQGHN tăng điểm trong Bảng xếp hạng ảnh hưởng năm 2022 của THE Impact Rankings

ĐHQGHN tăng điểm trong Bảng xếp hạng ảnh hưởng năm 2022 của THE Impact Rankings

Sáng ngày 28/04/2022, Tạp chí Times Higher Education (THE) đã công bố kết quả xếp hạng của bảng xếp hạng THE Impact Rankings. Đây là bảng xếp hạng lấy ...

Chi tiết
Hai năm liên tiếp Trường bet365 ee
 giữ vị trí đứng đầu trong Đại học Quốc gia Hà Nội

Hai năm liên tiếp Trường bet365 ee giữ vị trí đứng đầu trong Đại học Quốc gia Hà Nội

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Trường bet365 ee giữ vị trí dẫn đầu, khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Nhà trường, từng ...

Chi tiết
Lần đầu tiên lĩnh vực Kinh doanh & Nghiên cứu Quản lý tại Việt Nam lọt top 500 thế giới

Lần đầu tiên lĩnh vực Kinh doanh & Nghiên cứu Quản lý tại Việt Nam lọt top 500 thế giới

Theo công bố của tổ chức giáo dục QS World University Rankings, lần đầu tiên tại Việt Nam, lĩnh vực Kinh doanh và nghiên cứu quản lý của ĐH Quốc gia Hà ...

Chi tiết
 Xếp hạng QS Châu Á 2022: Đại học Quốc gia Hà Nội ở vị trí 147, tăng 13 bậc

Xếp hạng QS Châu Á 2022: Đại học Quốc gia Hà Nội ở vị trí 147, tăng 13 bậc

Ngày 02/11/2021, Tổ chức xếp hạng Quacquarelli Symonds – Anh (QS AUR) đã công bố kết quả của Bảng xếp hạng đại học Châu Á. Theo đó, Đại học Quốc gia Hà ...

Chi tiết
ĐHQGHN đạt thứ hạng 401 - 600 thế giới trong Bảng xếp hạng Impact Rankings của Times Higher Education (THE).

ĐHQGHN đạt thứ hạng 401 - 600 thế giới trong Bảng xếp hạng Impact Rankings của Times Higher Education (THE).

Đây là bảng xếp hạng được công bố từ năm 2019 của Times Higher Education, tiên phong lấy việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc ...

Chi tiết